Tham gia ShopBH+ ngay hôm nay để giải quyết các vấn đề nhức nhối hiện tại shop của bạn làm bạn luôn đau đầu. Chúng tôi đang có những chính sách ưu đãi lớn cho các ShopB+ thời gian đầu hệ thống đi vào hoạt động.

  • Bạn là chủ cửa hàng tạp hóa: băn khoăn trong hàng trăm sản phẩm, nhập cái nào đây?
  • Bạn mong muốn kinh doanh hiệu quả nhưng hàng hóa lại cháy hàng?
  • Hàng hóa nhiều nhưng buôn bán lại chậm…
  • Quản lý lại không quy mô: giá nhập loạn xì ngầu, hàng bán ra lời quá mỏng…
  • Hạnh phúc kinh doanh của bạn sẽ đạt được khi là ShopB+ của chúng tôi

VỐN NHỎ - QUAY VÒNG NHANH:
Do hàng phân phối qua BH+ luôn theo tiêu chí: Hàng dễ bán; Đơn hàng nhỏ, Giao cực nhanh; Áp dụng một chính sách giá chung, ổn định, công bằng, minh bạch;

YÊN TÂM VỀ HÀNG HÓA:
Do hàng phân phối qua BH+ luôn được kiểm định chất lượng, kiểm định pháp lý, gắn cam kết trách nhiệm trực tiếp của Nhà cung cấp. Có cơ chế đổi, trả phù hợp.

ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ LỢI NHUẬN
- BH+ phân định phạm vi thị trường cho mỗi shopB+, ở giai đoạn đầu mỗi shopB+ bán hàng trong phạm vi bán kính 500m. BH+ chỉ cung cấp hàng cho shopB+, nếu chưa có sự đồng ý của Bạn sẽ không cung cấp cho cửa hàng khác nămg trong phạm vi đó.

- BH+ luôn kiểm soát cả giá bán cho Người dùng cùng thống nhất với các kênh TMĐT để đảm bảo mức lợi nhuận ổn định và phù hợp cho các shopB+

ĐƯỢC HỖ TRỢ MANG KHÁCH HÀNG, ĐƠN HÀNG ĐẾN CHO BẠN
BH+ luôn nỗ lực quảng cáo tiếp thị trên mọi kênh để Khách hàng trong khu vực của Bạn biết và đến với Bạn. Các Đơn đặt hàng Online luôn định hướng Khách hàng đến Bạn lấy hàng và Thanh toán (bởi họ sẽ có hàng ngay và không mất phí giao hàng), trường hợp họ vẫn muốn giao tận nơi thì Bạn sẽ thực hiện nếu Bạn có khả năng ship.

BẠN ĐÃ CÓ SỨC MẠNH CỦA CỘNG ĐỒNG
 Bạn là Chúng tôi, Chúng tôi là Bạn. Liên kết lại trong một Quy chế Thống nhất và Ưu việt sẽ tạo nên một Hệ thống bán lẻ Lớn - Hệ thống Tạp hóa và các Điểm bán lẻ kiểu mới có thương hiệu chung, có cơ chế thống nhất và ưu việt hơn, đủ sức cạnh tranh với bất kỳ hệ thống bán lẻ nào đang có và sẽ có, đảm bảo cho Bạn sự phát triển và Bền vững lâu dài. Không những thế CỘNG ĐỒNG CỦA BẠN sẽ làm nên nhiều lớn lao hơn cả những gì bạn nghĩ.

HẠNH PHÚC KINH DOANH - GỌI NGAY BÁCH HÓA CỘNG #Bách_hoá_Cộng_BH+
Chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0777.203.203 hoặc Đăng ký nhận Cơ chế hợp tác trên website: bachhoaplus.com