Bách hóa Cộng (BH+) là nền tảng phân phối bán buôn-bán lẻ gắn kết chuỗi các cửa hàng Tạp hóa, chợ truyền thống bằng hệ thống Thương mại điện tử (TMĐT) ưu việt và được đầu tư chuyên nghiệp. BH+ định hướng hợp tác trực tiếp với Nhà cung cấp, hạn chế lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ có tính tương đồng, đã có tốt rồi thì thôi; Các sản phẩm và dịch vụ của Bách Hóa + luôn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn chất lượng tốt, thông tin đầy đủ. Sản phẩm được sản xuất hoặc nhập khẩu có lợi thế cạnh tranh lâu dài (từ vùng nguyên liệu lớn, có lợi thế thiên nhiên, tài nguyên ưu đãi, lợi thế chính sách thuế, vận chuyển ....).

Nhà cung cấp (NCC) gửi lượng hàng vừa đủ tiêu thụ hàng ngày hoặc tuần (tùy thuộc vào tính chất tiêu dùng nhanh của sản phẩm và sự phát triển của thị trường) ở các Kho Trung tâm phân phối (trung bình 7-8km/Kho Trung tâm). BH+ sẽ phân bổ đến các ShopB+ có mật độ 500m/shop (là kho trung gian kiêm bán lẻ tại chỗ).

Được quảng cáo, giới thiệu, bán lẻ online trực tiếp cho Người tiêu dùng (NTD), bán buôn online đến các cửa hàng Tạp hóa/ chợ truyền thống trên hệ thống TMĐT lớn và ưu việt của BH+ . Các đơn hàng sẽ dẫn đến các Điểm bán hoặc giao tận nơi nếu KH yêu cầu.


Hãy hợp tác với chúng tôi, sản phẩm của bạn:

  • Miễn phí 100% đối với thực phẩm tươi sống và không sử dụng chuỗi cơ sở (NCC đã có shiper riêng)
  • Tiết kiệm 40% Chi phí phân phối truyền thống
  • Bao phủ ngay trên toàn quốc
  • Bán lẻ Online cực mạnh, đến ngay người tiêu dùng
  • Giới thiệu kỹ, quảng cáo sâu cho sản phẩm và thương hiệu NCC

Chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0777.203.203 hoặc Đăng ký nhận Cơ chế hợp tác trên website: bachhoaplus.com