Gạo Lài Miên túi 5kg

Gạo Lài Miên là loại gạo đặc sản được trồng trên ruộng lúa của người nông dân campuchia.
Gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên chất 100%, không pha trộn. Với Chất Lượng Cao Gạo Lài Miên là món quà ý nghĩa cho bạn bè và những người thân trong gi ngày Lễ Tết.

"was" 120.000₫ Giá đặc biệt 112.000₫
Tình trạng: Còn hàng
SKU
gaolaimien5kg
Dự kiến giao hàng trong ngày

Gạo Lài Miên là loại gạo đặc sản được trồng trên ruộng lúa của người nông dân campuchia. Với Chất Lượng Cao Gạo Lài Miên là món quà ý nghĩa cho bạn bè và những người thân trong gi ngày Lễ Tết.
Gạo Lài Miên Campuchia có xuất xứ nguồn gốc từ giống lúa Khaodokmali và RD15 của Thái Lan được người dân Campuchia nhập về và canh tác trên các ruộng lúa của người bản xứ. Thông qua quá trình trao đổi lưu thông hàng hóa của các nông hộ khu vực vùng biên Thái-Cam.

Đến khi thu hoạch, Gạo Lài Miên được nhập khẩu chủ yếu bằng đường tiểu ngạch gần cửa khẩu Tịnh Biên. Sau đó được các thương lái mua về bằng ghe với trọng tải lớn từ 20- 60 tấn và phân phối đều trên khắp các tỉnh ĐBSCL.
Gạo Lài Miên là loại gạo ngon chỉ được trồng 1 mùa duy nhất trong năm vào các tháng cuối năm.
Đặc Điểm:
- Gạo có hình dáng đồng nhất thon, tròn dài bóng nhẩy, cứng và chắc
- Màu Trắng Đục Sữa
- Cơm ngon đậm đà tự nhiên, dẻo dai. Gạo để nguội vẫn dẻo mềm, lâu thiu.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh chỗ ẩm mốc. Nếu bảo quản trong thùng thì cần vệ sinh thùng gạo thường xuyên và nên có lỗ thông khí để tránh tình trạng gạo bị mốc, mối mọt.

Lưu ý khi nấu cơm gạo lài miên:

- Hàm lượng chất dinh đưỡng có trong gạo rất cao, do đó khi vo gạo cần hạn chế chà xát và bót nát gạo. Chỉ nên vo 1-2 nước để sạch bụi bẩn và cám có trong gạo

- Gạo lài miên nên nấu ít nước, khi gạo chín thì nên đợi thêm khaongr 5-10 phút để gạo được chín đều, mở lắp ra sẽ cảm nhận được hương thơm và vị ngọt lịm của gạo

 

Xem thêm
Cho phép chọn ngày giao hàng
Hiển thị ngày giao hàng dự kiến
Thời gian giao hàng dự kiến: Từ 0
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gạo Lài Miên túi 5kg